Nội thất gỗ Sồi trắng

Người ta nói rằng các ý  tưởng bắt nguồn từ những điều đơn giản. Nhà máy chế biến gỗ The Wood Factory đã khéo léo khi cắt thân gỗ Sồi trắng để sản xuất các sản phẩm nội thất hữu dụng  nhưng cũng không  kém phần tinh tế.

Nội thất gỗ Sồi Trắng

Hãy nhìn vào chiếc bàn ở hình bên dưới. Vẻ hiện đại, nét tinh tế, sang trọng và tất cả những mỹ từ dành cho phong cách của chiếc bàn Cafe đã được tôn lên bởi vẻ đẹp của gỗ Sồi trắng Châu Âu đồng thời cũng tạo nên 1 không gian rộng rãi mà bạn có thể trưng sách, tạp chí hay những món trang trí mà bạn yêu thích nhất.

Bàn ăn gỗ Sồi trắng

Bàn ăn chunky gỗ Sồi

 

Bàn Chunky gỗ Sồi tự nhiên

Chỉ có duy nhất tại The Wood Factory! Bàn ăn và Băng ghế bằng gỗ sồi trắng tự nhiên thích hợp cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm có mã số S602405. White Oak Table. Kích thước: 225,5 x 93 x 77 cm H.

Code: S702403 White Oak Bench. Size: 239 x 24.5 x 41cm H

 

Code: S702404 White Oak Bench. Size: 350 x 23 x 42cm H (hình ảnh bên dưới)

băng ghễ Gỗ sồi
 The Wood Factory dùng thân gỗ Sồi còn tươi để cưa thành nhiều băng ghế (có thể làm băng ghế hoặc bàn cafe thấp hoặc một chiếc  sofa). Những gì phải làm là chỉ cần đánh nhám một lớp mỏng vài mm để bề mặt được nhẵn mịn và vân gỗ hiện rõ hơn. Phần chân băng ghế và mặt ngồi được làm riêng lẻ sau đó dùng mộng gài bằng gỗ để liên kết chúng lại với nhau giúp vẻ bề ngoài của băng ghế vừa mang tính cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại. Mời quý khách đến tham quan outlet của chúng tôi để tận mắt cảm nhận được những nét tinh tế độc đáo mà gỗ tự nhiên đem lại cho không gian nhà bạn!.

 

     The Wood Factory, 18 tháng 8, 2014