Nội thất gỗ tự nhiên The Wood Factory

 

 Nội thất gỗ tự nhiên The Wood Factory luôn tạo ra những nét độc đáo cho không gian nhà bạn. Cùng ngắm một căn biệt thự ở Gò Vấp – TP HCM của một khách hàng The Wood Factory để cảm nhận được những giá trị khác biệt mà chúng tôi đem lại.

 

  Nội thất phòng khách

 

Nội thất phòng khách

Khi bước vào phòng khách, Salon TV Cabinet làm từ gỗ Sồi (Oak) là một điểm nhấn cho cả Tầng trệt. Ánh sáng thiên nhiên từ khu vườn cây len qua cửa sổ vào phòng giúp bạn luôn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu khi ngồi nơi đây.

 

 Nội thất gổ tự nhiên

Nội thất phòng ăn

 

 Giữa TV Saloon và nhà bếpbộ bàn ăn gỗ Sồi (Oak ) tự nhiên. Không gian trở nên hoàn hảo hơn với cách bố trí phòng ăn đơn giản và hiện đại này. 

 

 

 

Nội thất phòng ăn

 

Nội thất phòng ngủ

 

Gia chủ đã rất tinh tế khi chọn nguyên liệu gỗ Óc chó ( Walnut ) tự nhiên 100% nhập khẩu từ Mỹ để thiết kế toàn bộ nội thất phòng ngủ cho nhà mình. Gỗ Óc chó với màu sắc ấm áp, vân gỗ trang nhã đã góp phần quan trọng tạo nên một không gian đẵng cấp và gần gũi với thiên nhiên.

 Nội that61phong2 ngủ

 nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên

 Nội thất phỏng ngủ gỗ tự nhiên

 Không dừng lại ở đây, nội thất gỗ tự nhiên còn hiện diện ở nhiều không gian khác như Phòng tắm, phòng đọc sách, phòng giải trí…

nội thất gỗ tự nhiên

Với nguyên liệu gỗ Sồi, gỗ Óc chó tự nhiên 100%, những thiết kế đơn giản, The Wood Factory hân hạnh góp 1 phần nhỏ để cùng tô điểm thêm cho không gian nhà bạn, tạo ra một không gian tối giản nhưng hiện đại và đẳng cấp. 

 

 

Nội thất  gỗ tự nhiên The Wood Factory – 28 / 06 / 2014