Bàn họp gỗ tự nhiên

The Wood Factory tự tin có thể thiết kế và sản xuất sản phẩm bàn họp theo những theo cầu riêng của khách hàng, với chi phí tiết kiệm hơn. Bàn họp từ gỗ tự nhiên của The Wood Factory được thiết kế đa dạng về phong cách, hình dáng và nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu bàn dùng trong phòng họp hay phòng làm việc như bàn tròn, vuông hoặc oval, tất cả đều được làm từ gỗ cứng có chất lượng và bền vững như gỗ Sồi và Óc chó.

Bàn họp gỗ Sồi trắng

Bàn họp gỗ Sồi Trắng

The Wood Factory thiết kế bàn họp gỗ Sồi trắng với kích thước W260 x D126 x H76 cm thích hợp cho 8 ghế. Bề mặt bằng được làm từ 100% gỗ Sồi trắng với nhiều vân gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên. Chân bàn hình chữ nhật được làm từ thép không gỉ với những đường hair-line hiện đại. Thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ Sồi trắng nguyên thủy và khung thép không gỉ, giữa tinh hoa của thiên nhiên và sự khéo léo của bàn tay người thợ mộc tài hoa.

bàn họp gỗ Sồi tự nhiên 

Thiết kế theo phong cách BÀN KHÔNG CẦN DIỀM cho phép có nhiều không gian hơn ở bên dưới mặt bàn, tạo điều kiện người dùng thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, cho dù trọng lượng riêng của gỗ Sồi trung bình khoảng 750 kg/mét khối, nhưng phong cách thiết kế của mặt bàn dùng trong phòng họp đã giúp cho sản phẩm trông thật thanh tú, nhẹ nhàng hơn.

Bàn họp gỗ Sồi

Ở giữa mặt bàn họp, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy sự tiện lợi khi sản phẩm tích hợp với 4 khe ổ cắm điện có nắp đậy bằng gỗ, trông rất hiện đại và sang trọng.

Bàn họp gổ Sồi

Bàn họp với thiết kế hiện đại từ gỗ tự nhiên sẽ trở nên đẹp hơn khi được đặt cạnh bên các sản phẩm nội thất khác của The Wood Factory như ghế, băng ghế, kệ sách, tủ trang trí,… tất cả làm nên một không gian sáng tạo, độc đáo cho văn phòng và phòng làm việc của bạn.

Nội thất The Wood Factory, ngày 20 tháng 8, 2014