Nội thất đẹp cho căn hộ diện tích nhỏ

nội thất cho căn hộ

Nhiều căn hộ ở thành phố lớn thường có diện tích hẹp và không gian hạn chế. Vì vậy, để có một nơi sinh hoạt và làm việc thuận tiện nhiều người phải tận dụng một căn phòng với nhiều công năng khác nhau: phòng khách kết hợp bếp, phòng ăn; phòng ngủ kết hợp phòng làm việc, hoặc linh hoạt sử dụng kệ sách như một vách ngăn ….
The Wood Factory xin giới thiệu một cách sắp xếp nội thất trong không gian căn hộ khách hàng ở EHome 4 có diện tích 43m2.

Nội thất phòng ngủ kết hợp phòng làm việc

nội thất phòng làm việc

Nội thất gỗ Sồi tự nhiên có tông màu sáng kết hợp với vẻ mộc mạc mà hiện đại giúp cho phòng ngủ trở nên sáng sủa và thoải mái. Để tăng tính tiện ích không gian, nội thất đã được phối hợp linh hoạt để gộp chung vai trò của một phòng ngủ, phòng làm việc và cả tủ lưu trữ quần áo.

Nội thất phòng ngủ

Với diện tích nhỏ nhưng phòng ngủ vẫn được ưu ái trang bị đầy đủ nội thất. Chúng ta có thể thấy vẫn còn nhiều không gian để đi lại và trẻ nhỏ vui chơi phải không?

Vách ngăn kệ sách

vách ngăn phòng kệ sách

Riêng phòng khách có một chút đặc biệt hơn hẳn so với phòng ngủ. Việc phân chia không gian bằng những bức tường thô cứng sẽ lấy đi một phần diện tích của nhà bạn. Ở đây The Wood Factory linh hoạt thay thế bức tường thô bằng một kệ sách gỗ Sồi tự nhiên, vừa có thể làm vách ngăn không gian thông minh, vừa có thể tận dụng để sách hoặc các món trang trí yêu thích và vẫn đảm bảo được yếu tố riêng tư và thoáng đãng cho chiếc giường tầng phía sau.

Giường 2 tầng gỗ Sồi đa năng

Giường ngủ 2 tậng

Thay vì phải tốn thêm không gian cho giường ngủ của bé, bạn có thể linh hoạt sử dụng một chiếc giường tầng đa năng. Chiếc giường này còn rất tiện dụng khi có khách đến nhà chơi và cần một nơi ngả lưng.

Nội thất phòng khách gỗ Sồi

nội thất phòng khách

Không cầu kỳ, không khoa trương, phòng khách chỉ đơn giản là 1 chiếc ghế salon, bàn và một kệ TV nhỏ nhưng đảm bảo một không gian ấm cúng cho cả gia đình sum họp hay tiếp khách.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp

Căn hộ có diện tích nhỏ chỉ 43m2, đã có phòng sinh hoạt chung, 3 giường ngủ và nơi làm việc nhưng vẫn còn không gian để bố trí một phòng bếp gỗ Sồi tự nhiên thì còn gì thích hơn?

Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng vấn đề diện tích nhỏ khi thiết kế nội thất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu sáng và vẻ tự nhiên của nội thất gỗ Sồi trắng trở thành điểm nhấn cho tổ ấm nhỏ xinh của bạn.


The Wood Factory.